Thầy Park chỉ trích HLV Thái Lan, bênh vực Tiến Dũng

0
170

HLV Park Hang Seo đã phản pháo mạnh mẽ lại những chỉ trích của HLV Akira Nishino về việc trung vệ Bùi Tiến Dũng chơi thiếu chuyên nghiệp.

Nguyên nhân của sự việc mà ông Nishino đề cập tới là pha va chạm giữa trung vệ Bùi Tiến Dũng với Channathip Songkrasin trong trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup mới đây. Sau tình huống này, Tiến Dũng đã đau đớn nằm sân. Theo trung vệ của Viettel, anh đã bị Channathip vẩy tay trúng mắt chứ không có ý định câu giờ.

Trước những phát biểu gây hấn của người đồng nghiệp, HLV Park Hang Seo đã mạnh mẽ đáp trả:”Tôi không muốn đưa bình luận gì về vấn đề này. Còn nếu muốn đánh giá của cầu thủ đối phương thì cần hết sức cẩn thận. Chúng ta phải xem cầu thủ đội mình có xứng đáng hay không trước khi nói người khác.”

“Ở King’s Cup 2019 vừa qua, chính các cầu thủ Thái Lan đã có những phản ứng không đẹp và chính HLV Nishino phải xem lại xem có đúng hay không. Tôi nghĩ ông ta chỉ dùng tâm lý chiến. Chỉ có 1 điều tôi xin nhấn mạnh là tôi không bao giờ dạy các học trò của mình chơi xấu hay kéo dài thười gian. Bởi chiến đấu là chiến đấu. Đặc biệt, tôi chỉ không chấp nhận cho cầu thủ nào lùi lại trong những pha tranh chấp.” – HLV Park Hang Seo cho biết.

Trận tái chiến giữa Thái Lan và Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á sẽ diễn ra vào ngày 19/11 tới trên sân Mỹ Đình, chỉ 5 ngày sau trận đấu của Việt Nam với UAE.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here