Muốn có “Pirlo mới”, hãy chi 300 triệu euro

0
164

Chủ tịch của CLB Brescia, Massimo Cellino tiết lộ sẽ không bán ngôi sao trẻ này với bất cứ giá nào.

Ở tuổi 19, Sandro Tanoli đang là một trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá Italia thời điểm hiện tại. Với hơn 2 năm kinh nhiệm chơi bóng đá chuyên nghiệp cho đội 1 của Brescia, chàng trai trẻ sinh năm 2000 đã đóng vai trò rất quan trọng trong lối chơi của đội bóng này.

Sở hữu lối chơi sáng tạo cùng kỹ thuật mềm mại, Tonali thường được so sánh với tiền bối Andrea Pirlo, thậm chí anh cũng có phần ngoại hình thanh lịch giống huyền thoại này. Ngoài ra, tiền vệ của Brescia đã có màn ra mắt ĐT Italia trong chiến thắng trước Liechtensteain tại vòng loại Euro 2020 vừa qua.

Tiết lộ với giới truyền thông, chủ tịch CLB Brescia, Massimo Cellino hoàn toàn hài lòng với ngôi sao trẻ của mình: “Ai cũng có thể thấy rõ được tài năng của cậu ấy, tất cả các CLB lớn đều muốn sở hữu Tonali. Ngoài các CLB ở Italia thì còn có Man City, PSG hay Atletico Madrid.”

“Ở độ tuổi của cậu ấy, việc bất ngờ nổi tiếng luôn tạo nên những vấn đề, nhưng cậu ấy vẫn đang làm tốt. Tôi tin Sandro sẽ còn phát hiển hơn nữa, và sẽ tốt hơn cho cậu ấy nếu ở lại Brescia. Đại diện và bố mẹ của Tonali đã gửi tới tôi về lời đề nghị 50 triệu euro. Tôi trả lời rằng với tối, anh ấy có giá 300 triệu euro, có nghĩa là tối không muốn bán.”

“Nếu Sandro đồng ý, tôi sẵn sàng hy sinh yếu tố tài chính để gia hạn hợp đồng, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cậu ấy. Anh ấy có thể ở đây và trở thành một phần quan trọng của CLB này hoặc tới đội bóng khác và ngồi dự bị.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here