MU muốn đổi Pogba để lấy 2 “siêu tiền vệ” của Real Madrid

0
166

Manchester United thông báo muốn Toni Kroos và James Rodriguez là một phần trong thương vụ của Pogba ở kì chuyển nhượng tới.

Sau khi không đạt được những kết quả khả quan ở thời gian gần đây, có vẻ như Manchester United đang muốn thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình trong thời gian tới. Với việc Pogba từ chối gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford thì ban lãnh đạo MU đang xem xét đem bán cầu thủ này nếu nỗ lực giữ chân không thành công.

Tiền vệ người Pháp đã công khai muốn “tìm kiếm thử thách mới” sau mùa giải 2018/29 đầy thất vọng của MU, và Real Madrid là đội bóng đang hết mực thèm khát. Ở kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua, có thời điểm tin tức liên quan đến cầu thủ sinh năm 1993 nổ ra chóng mặt và thiếu kiểm soát. Tuy nhiên, bởi Real Madrid đã chi hơn 300 triệu cho việc chiêu mộ các tân binh khác nên đội bóng Hoàng gia không để ngân sách để đáp ứng cái giá mà MU yêu cầu.

Theo Sportsmole, nếu Kền kền trắng thử lại thương vụ Pogba vào kì chuyển nhượng mùa đông tới đây thì thượng tầng MU dự định đòi 2 tiền vệ James Rodriguez và Toni Kroos như một phần thỏa thuận giữa đôi bên.

2 cầu thủ trên đều là những ngôi sao hàng đầu của đội chủ sân Bernabeu và đóng vai trò rất lớn trong lối chơi của Real Madrid. Nếu để mất họ, khả năng cao Kền kền trắng sẽ lâm vào tình trạng khốn đốn.

Xem thêm cách đọc kèo bóng đá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here