Mario Balotelli bỏ ngang trận đấu vì bị CĐV đối thủ phân biệt chủng tộc

0
157

Trước hành vi phân biệt chủng tộc ở trận đấu tối qua, tiền đạo người Ý đã có phản ứng gay gắt để đáp trả.

Tối qua, trong trận Brescia gặp Hellas Verona,  tiền đạo Mario Balotelli đã phải nhận những lời lẽ được cho là phân biệt chủng tộc đến từ CĐV bên đối thủ. Mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi sang hiệp 2, cầu thủ người Ý đã sút mạnh bóng lên phía khán đài đối thủ và tức tối rời khỏi sân thi đấu.

Mario Balotelli gay gắt khi bị CĐV đội bạn phân biệt chủng tộc

Trước tình huống này, các cầu thủ trên sân đã ra sức trấn tĩnh Balotelli và trọng tài cũng quyết định cho dừng trận đấu trong vòng vài phút. Trong lúc đó, ban quản lý sân vận động đã đưa ra thông báo tới CĐV rằng nếu còn bất cứ hành động và lời nói khiếm nhã hay phân biệt chủng tộc nào thì trận đấu sẽ tiếp tục bị dừng lại.

Các cầu thủ trên sân cố gắng trấn tĩnh Balotelli

Phát biểu về sự cố này, HLV của Verona, Ivan Juric lại cho rằng ông không hề nghe thấy bất kỳ lời lẽ phân biệt chủng tộc nào với Balotelli: “ Tôi không sợ khi phải nói rằng trận đấu hôm nay không hề có hành vi phân biệt chủng tộc nào, rất có thể khán giả đã chế nhạo Balotelli nhưng tuyệt nhiên đó không phải là những lời lẽ mang ý phân biệt chủng tộc. Tôi cũng từng bị gọi là tay Di-gan khốn kiếp – cách nói của người Ý để đổ tội cho người nước ngoài trong tất cả vấn đề. Tuy nhiên, tình huống của ngày hôm nay lại hoàn toàn khác, mọi người có thể hỏi lại Balotelli. Tôi là người phản đối nạn phân biệt chủng tộc, nhưng trong buổi thi đấu hôm nay thì tình trạng đó không xảy ra.”

Tháng trước, thủ thành của đội tuyển Bulgaria – Plamen Iliev đã bị chỉ trích khi khẳng định CĐV của mình không có bất kỳ hành động phân biệt chủng tộc với cầu thủ đội tuyển Anh.

Xem thêm cách đọc kèo bóng đá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here