Lộ hình ảnh Man United sắp về tay các công chủ Ả Rập

0
155

Khả năng nửa đỏ thành Manchester sẽ về tay các ông chủ đến từ Trung Đông đang trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

Thời gian gần đây, giới truyền thông đang rộ lên những tin đồn xung quanh việc nhà Glazers – cổ đông lớn nhất của Manchester United muốn đội bóng này đổi chủ. Gần nhất, đồng sở hữu Kevin Glazer đã đưa 13% cổ phiếu của Quỷ đỏ (~270 triệu bảng) lên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Vừa qua, phái đoàn của đội chủ sân Old Trafford đã tham dự hội nghị Future Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Saudi Arabia tổ chức. Chưa kể, nhà báo uy tín Duncan Castles còn tiết lộ, nhà Glazers sẽ tham gia hội nghị và trực tiếp đàm phán với Bin Salman – thái tử Saudi Arabia.

Theo tờ Mirror, Bin Salman đã đưa ra 2 lời đề nghị gửi tới nhà Glazers trước đó và đều bị từ chối. Tuy nhiên, thái tử đã quay trở lại và đưa ra lời đề nghị thứ 3 trị giá lên tới 4 tỷ bảng dành cho các ông chủ người Mỹ. Dấu hiệu mới nhất cho thấy, con số này gần như đã thuyết phục được nhà Glazers. Ở diễn biến mới nhất, Nafico – một thành viên của Hoàng gia Ả Rập Xê Út đã đăng tải trên trang Twitter hình ảnh Giám đốc điều hành của Man Utd, Richard Arnold đang ở Trung Đông để bàn “công chuyện” với gia đình hoàn thân Saudi Arabia.

Chưa hết, Nafico còn tiếp tục “thả thính” trên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Tại sao các bạn muốn Saudi Arabia đến tiếp quản United? Hãy cho tôi biết lý do.”

Rõ ràng, động thái này cho thấy thái tử Bin Salman đang sẵn sàng mua lại Quỷ đỏ thành Manchester từ nhà Glazers.

Xem thêm cách đọc kèo bóng đá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here