HLV Thái Lan thừa nhận Việt Nam đá quá tốt, thắng xứng đáng

0
159

Sau thất bại đau đớn trước Việt Nam thuộc VCK U19 Châu Á 2019, HLV Arun Tulwattanangkul của U19 nữ Thái Lan đã có những nhận xét với giới truyền thông về màn trình diễn của đội nhà.

Tối qua ngày 27/10, đội tuyển nữ U19 Việt Nam có trận đấu được dự đoán là sẽ rất khó khăn khi phải đụng độ nước chủ nhà Thái Lan trong vòng chung kết U19 nữ Châu Á. Không ngoài dự đoán, các cầu thủ chủ nhà nhập cuộc rất tự tin và liên tục đe dọa khung thành của đội khách.

Tuy nhiên, bằng sự chỉ đạo hợp lý từ HLV người Nhật Ijiri Akira, các cô gái của chúng ta đã phòng ngự chặt chẽ và liên tục hóa giải cá đường lên bóng của đối phương, qua đó mở ra những đường phản công sắc nét mang lại 2 bàn thắng do công của Ngô Thị Hồng Nhung và Nguyễn Thị Tuyết Ngân. Chung cuộc U19 nữ Thái Lan chấp nhận thất bại cay đắng 0-2 ngay trên sân nhà.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Arun Tulwattanangkul cho biết: “Kết quả này đương nhiên là không tốt nhưng chúng tôi vẫn còn 2 trận đấu ở phía trước. Các cầu thủ sẽ phải lấy lại sự tự tin và cố gắng chiến đấu để nuôi cơ hội đi tiếp.”

“Hôm nay, các cầu thủ U19 Việt Nam chơi quá tốt. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa nó thành bàn thắng. Tới đây, ban huấn luyện cùng các cầu thủ sẽ ngồi lại để tìm cách khắc phục những vấn đề còn tồn đọng.”

Sau thất bại của đội chủ nhà, trang Dailynews cũng đã đưa tin: “Việt Nam tiếp tục quật ngã Thái Lan. Lần này là tại giải U19 nữ Châu Á.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here