Chelsea gửi thông điệp chúc mừng HLV Park Hang-seo gia hạn hợp đồng

0
162

(Techz.vn) Ngay sau khi HLV Park Hang-seo chính thức gia hạn với VFF,  Fanpage chính thức của CLB Chelsea đã bất ngờ gửi tới  ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam vào ngày 07/11. HLV người Hàn Quốc đã có những chia sẻ về mục tiêu trong 3 năm tiếp theo khi tiếp tục gắn bó với đội tuyển Việt Nam.

 Cụ thể, thầy Park khẳng định: “Thông qua việc đoạt những mục tiêu đã đề ra, ta sẽ bước vào hàng ngũ những đội mạnh, có khả năng cạnh tranh trong top đầu của châu Á và đủ sức cạnh tranh ở các giải tầm vóc Thế giới. Đó là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Hai năm đã qua, trong những mục tiêu đó, có những điều chúng ta đã đạt được, nhưng cũng có những điều đang thực hiện.”

Thông tin này không chỉ nhận được những phản ứng tích cực của dư luận trong nước. Mới đây, trang  Fanpage chính thức của CLB Chelsea (Anh) đã đăng một bài viết với lời chúc đến ĐT Việt Nam: “Chúc mừng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – VFF và HLV Park Hang-seo đã chính thức ký kết bản hợp đồng mới!”

“Chúc cho bóng đá Việt Nam nói chung và ĐT Việt Nam nói riêng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.”

Sau những thành công rực rỡ, vươn ra ngoài châu lục, thầy trò HLV Park đã nhận được sự quan tâm của dư luận cả trong và ngoài nước.

Xem thêm cách đọc kèo bóng đá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here