Ban lãnh đạo Bayern họp khẩn sau thất baị thảm hại trước Frankfurt

0
130

Rất nhiều người đang quan tâm đến số phận của HLV Niko Kovac tại Bayern Munich sau trận thua 5-1 trước Frankfurt vừa qua.

Thời gian gần đây, Bayern Munich đang trình diễn một bộ mặt khá thất thường trong thời gian qua và điều này bắt đầu khiến NHM của Hùm Xámcảm thấy thất vọng. Sau trận thua lịch sử 1-5 trước Frankfurt ở vòng 10 Bundesliga mới đây, sóng gió đã thực sự nổi lên tại Alianz Arena. Thất bại này đã khiến toàn bộ các cổ động viên lẫn giới thượng tầng của Bayern cảm thấy bàng hoàng và sốc nặng. Bởi lẽ, đây là thành tích thảm hại nhất của đội bóng áo đỏ trong 10 năm qua.

Sau trận thua muối mặt trên, Bayern cũng đã chính thức thông báo buổi tập tiếp theo trên sân Sabener Strasse sẽ bị hủy bỏ. Theo nhiều nguồn tin, ban lãnh đạo đưa ra quyết định này với mục đích muốn các cầu thủ tự suy ngẫm lại và chờ bầu không khí căng thẳng lắng xuống.

Ngoài ra, giới thượng tầng của Hùm Xám còn có động thái khác gây đáng chú ý hơn. Theo nguồn tin từ Sport1, ban lãnh đạo sẽ họp bàn lại và quyết định của HLV Niko Kovac tại Bayern. Trong ngày hôm nay, Uli Hoeness và Karl-Heinz Rummenigge sẽ là 2 cái tên chốt số phận cuối cùng của HLV người Đức.

Xem thêm cách đọc kèo bóng đá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here